Thứ Năm, 5 tháng 4, 2018

Tuổi Tý chọn sim thế nào để vinh hoa phú quý đầy nhà

Ngày nay, việc chọn sim số không chỉ đơn thuần là đẹp theo hướng dễ nhớ, tạo ấn tượng cho đối tác và người khác. Chọn sim hợp tuổi là một trong những cách mà những người làm kinh doanh quan niệm sẽ giúp họ mang đến sự hưng vượng và tài lộc trong con đường công danh.

Với những người tuổi Tý, nếu muốn vinh hoa phú quý đầy nhà thì đừng bỏ qua các mẹo chọn sim hợp tuổi Tý, gia tăng may mắn và thu hút tài lộc dưới đây.

Vận mệnh và con đường tài lộc của những người thuộc tuổi Tý


Trước khi tìm hiểu cách chọn sim hợp tuổi Tý giúp chủ nhân mang vinh hoa phú quý vào nhà, chúng ta cùng xem vận mệnh của người sinh năm Tý theo mô tả trong thiên can thế nào và con đường tài lộc của họ ra sao.

Những người tuổi Tý sở hữu rất nhiều ưu điểm trong tính cách. Họ là những người hài hước, giỏi ngoại giao và rất dễ tiếp xúc. Chính vì vậy, người tuổi Tý thường dễ dàng đạt được sự ngưỡng mộ và tin tưởng của những người xung quanh.

Người tuổi Tý còn được xem là chuyên gia tìm ra bí mật mà người khác che giấu. Họ sẽ không ngần ngại sử dụng bất cứ thông tin nào mình tìm ra để tạo ra lợi ích cho mình.

Theo quan niệm Phương Đông, chuột là biểu tượng cho sự no ấm và sức khỏe. Chính vì vậy, những người tuổi Tý có thiên mệnh rất tốt trên con đường tạo lập sự nghiệp, gặp nhiều may mắn trên con đường công danh.

Để gia tăng sự may mắn và tài lộc trong kinh doanh, những người tuổi Tý rất chú trọng trong cách chọn số sim hợp tuổi Tý, giúp họ tạo nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp và tạo các mối quan hệ làm ăn.

Cách chọn sim hợp tuổi Tý, thu hút tài vượng vào nhà


Những người tuổi Tý đều mang cho mình những con số may mắn khác nhau. Con số sim hợp tuổi Tý còn tùy thuộc vào vận mệnh trong thiên can và Ngũ hành của mình.

Dựa vào năm sinh của mình, chúng ta có thể chọn được sim số hợp tuổi Tý để gia tăng vận may, thu hút tài lộc vào nhà.

Sim số may mắn cho người tuổi Tý sinh năm 1984

Những người tuổi Tý sinh năm 1984 – năm Giáp Tý, thuộc mệnh Kim, Hải Trung Kim (tức vàng trong biển).

Với những người tuổi Tý này, số sim hợp tuổi Tý của họ sẽ là: 6, 7, 8.

3 con số này phù hợp cho cả nam lẫn nữ. Chúng sẽ mang lại cho chủ nhân sự may mắn trong vấn đề sức khỏe, làm ăn kinh doanh và thăng tiến trong sự nghiệp.

Sim số tài lộc cho người tuổi Tý sinh năm 1972

Trong con đường công danh sự nghiệp, người tuổi Nhâm Tý luôn nhạy bén và thông minh nên rất thuận lợi trong vấn đề thu hút tài lộc.

Chọn sim hợp tuổi Nhâm Tý cho người sinh năm 1972 như sau:

Nếu là Nam, con số tài lộc cho bạn là 1, 3, 4 và 9. Kỵ với số 6 và 7

Nếu là Nữ, sim hợp tuổi Nhâm Tý dành cho nữ là 1, 3 và 4. Con số phản mệnh là 6 và 7, bạn cần tránh.

Ngoài ra, để tra cứu nhanh nhất sim hợp tuổi Tý theo năm sinh của mình, bạn có thể tìm hiểu thêm các chuyên gia Tư vấn cách mua sim số đẹp theo phong thủy chính xác nhất truy cập tại: http://www.kreisbibliothek-vogtlandkreis.info/

Nơi đây chuyên cung cấp các thuê bao hợp tuổi, hợp phong thủy và giới tính đa dạng của các nhà mạng cho quý khách lựa chọn.